皇冠现金网官网寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠现金网官网代理招募中,皇冠现金网官网开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

欧博allbet网址:Ấn Độ: Chồng bán trộm 1 quả thận của vợ

admin2022-09-166tài xỉu đổi thưởng

怎样打三公十打九赢www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Nói dối là đưa vợ đi chữa sỏi thận, người đàn ông này đã lén trộm một quả thận của cô và bán ra chợ đen. 

TIN LIÊN QUAN

Chúng ta thường hay nghe đến câu đùa: “Bán thận mua iPhone”. Câu đùa này bắt nguồn từ khi đã có người bán thận của mình đi để mua một chiếc iPhone 4s. Còn người đàn ông dưới đây cũng đã thực sự bán thận, nhưng có phải để mua iPhone không thì không biết.

Prasant Kundu đã bị cảnh sát Odisha bắt vào ngày 4/9 vừa qua do có hành vi lừa đảo và bán trộm thận của vợ mình.

Theo đó, vào cuối tháng 8, vợ của Prasant Kundu là Ranjita, 38 tuổi, trú bang Odisha đã phát hiện ra rằng 4 năm trước Prasant Kundu đã lén ăn cắp một bên thận của mình và bán đi.

Sự việc này chỉ được cô vợ phát hiện khi gần đây cô đột nhiên hay bị đau ở phần bụng, sau khi đi khám thì mới tá hỏa là mình đã mất một bên thận từ khi nào.

Ranjita nghi ngờ vào năm 2018, sau khi được chồng đưa đi chữa bệnh sỏi thận, tên này đã dùng một vài thủ đoạn cùng bác sĩ để ăn cắp một bên thận của cô.

,

欧博allbet网址www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Ranjita cho biết mình hoàn toàn không ý thức được điều gì do lúc đó đã bi gây mê.

Tuy đã kết hôn 12 năm và có con nhưng gần đây Prasant cho biết hắn đã ly hôn với vợ và hiện đang ở cùng một người phụ nữ khác. Hắn cũng đuổi 2 mẹ con Ranjita khiến cô phải về sống ở nhà bà ngoại.

Ranjita cho biết, năm 2018, thời điểm xảy ra vụ việc, hai vợ chồng đang có mâu thuẫn liên qua đến tiền hồi môn. Ở một số nơi tại Ấn Độ, cô gái sau khi về nhà chồng phải trả cho nhà chồng một khoản tiền lớn nên Ranjita có thể nói là đang nợ tiền nhà chồng cũ của mình.

“Có thể hắn chưa lấy được tiền của tôi nên đã cay cú lập mưu ăn cắp thận của tôi và mang đi bán”. Ranjita cho biết. 

Theo lời khai cảnh sát thu thập được, có vẻ toàn bộ số tiền Prasant kiếm được từ viện bán trộm thận của vợ trên chợ đen đã bị tiêu hết sạch từ lâu.

网友评论

1条评论
  • 2022-09-16 00:20:58

      “G1”称,19日,巴西南部南里奥格兰德州首府阿雷格里港的家乐福超市,一名黑人男子被两名白人警卫殴打致死。受害者名为若昂·阿尔贝托,现年40岁。19日晚,在与超市员工起争执后,他被两名白人警卫带到超市外面围殴至昏迷不醒,后经抢救职员抢救,最终仍不治身亡。成为你的粉丝了

热门标签