皇冠现金网官网寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠现金网官网代理招募中,皇冠现金网官网开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

Quảng trị đã thông xe vị trí sụt trượt đường lên cửa khẩu La Lay

admin2022-10-234Bị triệu tập vi đánh bạc online

三公大吃小的玩法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,Quảng trị đã thông xe vị trí sụt trượt trên Quốc lộ 15D. Ảnh ĐB

Theo ông Nguyễn Xuân Cường, Cục Đường bộ Việt Nam thống nhất phương án khắc phục sự cố, đã huy động nhân lực, phương tiện 3 ca/ngày thi công tuyến đường tạm để đảm bảo đến ngày 25.10 các phương tiện được lưu thông theo đúng như kế hoạch đã đề ra. Đồng thời với thi công đường tạm, các đơn vị sẽ tiến hành thi công đoạn nắn tuyến (tuyến chính mới) với chiều dài 100-120m, hoàn thành trước ngày 10.11.2022.

Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Quảng Trị - ông Trần Hữu Hùng cho biết ngay sau khi tỉnh và Cục Đường bộ Việt Nam thống nhất phương án khắc phục sự cố, đơn vị đã huy động nhân lực, phương tiện làm cả ngày lẫn đêm với tinh thần nhanh nhất, hiệu quả nhất để đảm bảo giao thông và thông tuyến trong thời gian sớm nhất.

Cũng theo ông Hùng, công tác thi công tại hiện trường bắt đầu triển khai từ chiều 17.10, làm xuyên đêm nhằm đảm bảo thông tuyến sớm nhất. Tại vị trí sụt trượt trên tuyến Quốc lộ 15D có địa hình đồi núi hiểm trở. Trời mưa, đất lở, đá lăn nhưng các đơn vị thi công không quản khó khăn, nguy hiểm hạ dốc, khoan đá với mục tiêu cấp bách bước đầu thông xe. Sau 5 ngày đêm thi công liên tục, tuyến Quốc lộ 15 đã thông đường tạm thời.

Trước đó, trực tiếp kiểm tra công tác xử lý các điểm sụt trượt để thông tuyến Quốc lộ 15D vào chiều 18.10 vừa qua, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành ghi nhận, đánh giá cao sự chỉ đạo, tổ chức thi công tại hiện trường của Bộ Giao thông Vận tải và các đơn vị trong việc tập trung nỗ lực khắc phục để thông huyết mạch giao thông lên cửa khẩu quốc tế La Lay.

Phó Thủ tướng yêu cầu công tác triển khai thi công bảo đảm chất lượng, tiến độ để khoảng 2-3 ngày có thể lưu thông trở lại nhưng cần tuyệt đối bảo đảm an toàn. Trong quá trình thi công cần đặc biệt lưu ý công tác đảm bảo an toàn. Phó Thủ tướng yêu cầu, dù chỉ là tạm thời trong 3 ngày, chất lượng đường vẫn cần đảm bảo, tránh tình trạng vội vàng do áp lực. Việc thông xe là rất quan trọng, nhưng phải bảo đảm an toàn cho phương tiện khi đã thông xe.

网友评论

热门标签