皇冠现金网官网寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠现金网官网代理招募中,皇冠现金网官网开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页科技正文

皇冠博彩网址:Kiểm tra toàn diện hoạt động của TikTok tại Việt Nam từ 15/5

admin2023-05-061kiếm tiền tại nhà

Telegram群聊机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群聊机器人导出包括Telegram群聊机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群聊机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Dự kiến từ ngày 15/5, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ lập đoàn liên ngành, kiểm tra toàn diện hoạt động của TikTok tại Việt Nam.

  • Món đồ công nghệ trên tay người lính này có bí mật gì mà có thể khuất phục máy bay không người lái?  
  • Đặt lên bàn cân OnePlus Pad và iPad của Apple, "mèo nào cắn mỉu nào"?  
  • Trông như cá nhà táng, nhưng chiếc máy bay này đã từng là thứ vô cùng quan trọng để chinh phục không gian  
  • Quên việc tầm thường như lắp UAV đi, đây là ý tưởng tự chế khí tài không người lái đáng gọi là "đột phá"?  

Tại họp báo thường kỳ của Bộ Thông tin và Truyền thông diễn ra sáng nay (5/5), một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 5 được Bộ nêu ra là tổ chức đoàn kiểm tra toàn diện hoạt động của TikTok tại Việt Nam. Dự kiến, việc kiểm tra toàn diện sẽ bắt đầu từ 15/5 và kéo dài đến hết tháng.

Theo ông Lê Quang Tự Do - Cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông, TikTok đã tham gia thị trường Việt Nam từ năm 2019 và phát triển mạnh trong 3 năm gần đây. Tuy nhiên, việc phát triển này không đi đôi cùng trách nhiệm đối với người dùng.

Ông Lê Quang Tự Do - Cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông

Trước đây, nền tảng này có nhiều nội dung chủ yếu thuần túy giải trí, vi phạm cũng chỉ liên quan đến giải trí. Tuy nhiên, từ năm 2022 đến nay, trên TikTok đã có nhiều nội dung vi phạm như: xuyên tạc về chính trị, chống phá Đảng và Nhà nước, nhiều thông tin độc hại gây nguy hiểm cho trẻ em, sử dụng thuật toán phân phối nội dung tự động để tạo xu hướng nhằm phát tán nội dung giật gân, câu view, bất chấp đó là nội dung độc hại, phản cảm, gây ảnh hưởng xấu tới giới trẻ và cộng đồng người dùng.

Theo Bộ Thông tin và Truyền thông, có 6 vi phạm của TikTok tại thị trường Việt Nam:

+ Không có biện pháp kiểm soát hiệu quả những nội dung vi phạm liên quan đến chính trị, chống phá Đảng, Nhà nước; tin giả; nội dung nhảm nhí, độc hại gây nguy hiểm với trẻ em.

+ Sử dụng thuật toán phân phối nội dung tự động để tạo xu hướng nhằm phát tán những nội dung giật tít, câu view.

,

百家乐网址(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

+ Không quản lý các thần tượng TikTok sản xuất những nội dung nhảm nhí, thiếu văn hóa, thậm chí tạo trend.

+ Không có biện pháp kiểm soát hiệu quả nhằm ngăn chặn hoạt động kinh doanh, buôn bán, quảng cáo hàng giả, hàng nhái.

+ Không có biện pháp kiểm soát các nội dung vi phạm bản quyền.

+ Để người dùng tự ý sử dụng hình ảnh riêng tư, cá nhân của người khác để tung tin giả.

Ông Lê Quang Tự Do cho biết, cùng với việc kiểm tra toàn diện, trong thời gian tới, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ triển khai đồng bộ các giải pháp về pháp lý, kinh tế, kỹ thuật, ngoại giao, truyền thông để yêu cầu các nền tảng xuyên biên giới như TikTok tuân thủ pháp luật Việt Nam.

  • Món đồ công nghệ trên tay người lính này có bí mật gì mà có thể khuất phục máy bay không người lái?

Thực tế, cả Việt Nam và thế giới đều đang gặp khó trong việc rà quét các nội dung trên các nền tảng xuyên biên giới này. Tuy nhiên, với Facebook và YouTube, Bộ Thông tin và Truyền thông có thể rà quét được vì đã có đánh giá nhiều năm nay.

Với TikTok, Bộ sẽ phối hợp với các bộ, ngành có liên quan để đánh giá toàn diện về tác động, ảnh hưởng của nền tảng này đối với cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ. Bộ cũng sẽ kiểm tra các thuật toán, cách thức, quy trình phân phối nội dung của nền tảng TikTok. Tất cả các nền tảng xuyên biên giới vào Việt Nam đều phải tuân thủ pháp luật Việt Nam, nếu không tuân thủ thì sẽ không được chào đón hoạt động tại Việt Nam.

Nếu bạn có 1 chiếc iPhone cũ trong ngăn tủ, đây là lúc nên lấy nó ra?

theo VTV News

,

皇冠博彩网址www.hg9988.vip)是一家值得信赖的博彩公司网址,皇冠博彩公司官方投注网开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上博彩的官方网址。

网友评论

热门标签