皇冠现金网官网寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠现金网官网代理招募中,皇冠现金网官网开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

赌三公大吃小必胜方法 (www.ad6868.vip):Vinh danh 10 đồ án tại giải "Sinh viên nội thất Việt Nam I.S.A" mùa 4

admin2023-05-242Sân Chơi Tài Xỉu

cq9官网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的cq9官网登录网址、cq9官网备用网址、cq9官网最新网址、cq9官网手机网址、cq9官网管理网址、cq9官网会员网址。提供cq9官网APP下载,cq9官网APP包含cq9官网代理登录线路、cq9官网会员登录线路、cq9官网信用网开户、cq9官网现金网开户、cq9官网会员注册、cq9官网线上投注等业务。

Nhiều dư địa cho hàng nội thất Việt Nam tại thị trường Pháp Cơ hội để doanh nghiệp nội thất Việt Nam gia tăng khách hàng

Tọa đàm “Thiết kế nội thất toàn cầu: nguyên bản hay đa dạng?” với sự tham gia của 4 kiến trúc sư đại diện cho 4 nền văn hóa, kiến trúc nội thất khác nhau gồm: Salvador Pérez Arroyo (Tây Ban Nha – chủ nhân của kiến trúc bảo tàng Quảng Ninh), Romain Duval (Pháp), Takashi Niwa (Nhật Bản) và Lê Trương (Việt Nam). Mỗi diễn giả tham gia giống như một mảnh ghép nổi bật, chia sẻ những quan điểm sắc bén xoay quanh vấn đề nhìn nhận tính nguyên bản đúng như những gì mà họ thấy, cảm nhận và trải nghiệm.

Kiến trúc sư người Pháp Romain Duval cho rằng, trong thế giới kết nối ngày nay, các nền văn hóa không còn bị cô lập và cảm hứng thiết kế được lấy từ nhiều nguồn khác nhau. Do đó, nội thất toàn cầu giống như một tấm thảm của tính nguyên bản và đa dạng, kết hợp giữa truyền thống văn hóa phong phú với sự nhạy cảm trong thiết kế hiện đại của các quốc gia, dân tộc khác nhau.

Ở góc nhìn của mình, kiến trúc sư Salvador cho rằng bản chất của thiết kế tương lai là làm sao tạo ra được những vật liệu bền vững, tái chế nhằm giảm thiểu tác động đến thiên nhiên, và có mối liên hệ chặt chẽ tới môi trường xung quanh.

Cộng hưởng với quan điểm này, kiến trúc sư người Nhật Bản Takashi Niwa chia sẻ, cốt lõi hay nguyên bản của thiết kế còn là giá trị mà nó mang đến cho cộng đồng bao gồm cả con người và môi trường tự nhiên.Thông qua tọa đàm, các diễn giả đã truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ về tư duy phản biện như một kỹ năng “cốt lõi” để các nhà thiết kế trẻ có thể tìm được cách tiếp thu có chọn lọc những giá trị mới, những công nghệ mới để đối mặt với sự bất biến và thay đổi của toàn cầu hóa.

Cũng tại sự kiện, ban tổ chức đã tiến hành gala trao giải thưởng sinh viên nội thất Việt Nam (Interior Design Student Awards) mùa thứ tư, vinh danh 10 trên hơn 200 đồ án thiết kế nội thất xuất sắc từ các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc.

I.S.A (Vietnam’s Interior Design Student Awards) là giải thưởng thường niên của Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam. Mục đích tạo ra một cuộc thi chuyên nghiệp và mang đến cơ hội cho sinh viên trong ngành nội thất thực hành, trải nghiệm thực tế, thúc đẩy sáng tạo.

Trải qua 4 năm, tính chuyên môn của giải thưởng luôn là tiêu chí hàng đầu khi hội tụ hội đồng giám khảo uy tín, thu hút hàng ngàn đồ án tốt nghiệp của các sinh viên chuyên ngành nội thất từ nhiều trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc.

Ở mùa thứ 4, xuất sắc vượt qua hơn 200 thí sinh để được trao giải nhất là sinh viên Võ Quân Bảo, Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh với đồ án “Khách sạn nghỉ dưỡng "Huyền Thoại Lãnh Mỹ A” Cát Bà”. Tác phẩm tôn vinh một chất liệu lụa lãnh Mỹ A truyền thống của vùng đất An Giang, quê hương của chính tác giả.

,

赌三公大吃小必胜方法www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的赌三公大吃小必胜方法登录网址、赌三公大吃小必胜方法备用网址、赌三公大吃小必胜方法最新网址、赌三公大吃小必胜方法手机网址、赌三公大吃小必胜方法管理网址、赌三公大吃小必胜方法会员网址。提供赌三公大吃小必胜方法APP下载,赌三公大吃小必胜方法APP包含赌三公大吃小必胜方法代理登录线路、赌三公大吃小必胜方法会员登录线路、赌三公大吃小必胜方法信用网开户、赌三公大吃小必胜方法现金网开户、赌三公大吃小必胜方法会员注册、赌三公大吃小必胜方法线上投注等业务。

,
Thí sinh Võ Quân Bảo - Giải nhất Giải thưởng I.S.A. 2022

Giải nhì thuộc về Tăng Thanh Đạt, sinh viên Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh, với đồ án về Bảo tàng Nghệ thuật Kh'mer Tây Nam Bộ - "Hạ Nguồn Rực Rỡ".

Giải ba thuộc về 2 sinh viên: Nguyễn Tuấn Khanh, Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh với đồ án về Resort Nghỉ Dưỡng Bãi Ông Lang; Nguyễn Văn Minh Thắng, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng với đồ án về Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Đà Nẵng

Có 3 đồ án giành giải Chuyên đề. Theo đó, hạng mục Màu sắc ấn tượng, chiến thắng thuộc về Lê Bảo Ngọc, Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh, với Công trình Resort nghỉ dưỡng Hồ Tuyền Lâm - Đà Lạt.

Hạng mục Trình bày ấn tượng thuộc về Lê Bảo Châu, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, với đồ án về Ethereal Fine Dining.

Hạng mục Ý tưởng ấn tượng thuộc về Đinh Thị Ngọc Hà, Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp, với đồ án về Trung tâm quảng bá văn hóa và du lịch Cổ Loa.

Giải khuyến khích được trao cho 3 sinh viên: Nguyễn Việt Hưng, Trường Đại học Xây dựng, với đồ án về Nhà hàng chay Shanti; Nguyễn Thị Hồng Nhung, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội - đồ án về Nhà hàng Bội Quán; Nguyễn Thị Hải Yến, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội - đồ án về Showroom H’Mong Tagkis.

Đại diện đơn vị tổ chức chính, ông Lưu Việt Thắng, sáng lập Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam cho biết: Điểm mới của chương trình năm nay là sự phối hợp với Hiệp hội thiết kế nội thất Thái Lan (TIDA). Đây cũng là tầm nhìn mà Diễn đàn sinh viên nội thất Việt Nam muốn hướng đến mở rộng triển khai hợp tác quốc tế trong thời gian tới. "Ngành nội thất tiềm năng trị giá tỷ đô, đòi hỏi đội ngũ nhân sự thiết kế có năng lực cao để vượt qua các công ty nước ngoài chinh phục được các dự án có quy mô ngay tại Việt Nam" - Ông Lưu Việt Thắng cho hay.

Với thông điệp “Những tiếp cận mới”, chương trình lần đầu tiên khai thác những chủ đề “nóng” được bàn luận gần đây như: Sức mạnh và ảnh hưởng của trí tuệ nhân tạo trong thiết kế sáng tạo; Mối liên hệ giữa sự nguyên bản và đa dạng đối với nền nội thất toàn cầu…

,

telegram分享群组www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram分享群组登录网址、telegram分享群组备用网址、telegram分享群组最新网址、telegram分享群组手机网址、telegram分享群组管理网址、telegram分享群组会员网址。提供telegram分享群组APP下载,telegram分享群组APP包含telegram分享群组代理登录线路、telegram分享群组会员登录线路、telegram分享群组信用网开户、telegram分享群组现金网开户、telegram分享群组会员注册、telegram分享群组线上投注等业务。

网友评论

热门标签