皇冠现金网官网寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠现金网官网代理招募中,皇冠现金网官网开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

Paris Hilton sợ hãi vì bị gọi là "biểu tượng sex"

admin2023-02-233Nhóm Chơi Đánh bạc

约搏以太坊www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Trong buổi phỏng vấn với Harper's Bazaar, Paris Hilton đã đề cập tới xu hướng tính dục của mình cũng như bày tỏ quan điểm của bản thân với danh xưng "biểu tượng sex" mà khán giả thường gọi cô. Theo đó, nữ tỉ phú thừa nhận cô không hề thoải mái với tên gọi này.

"Tôi được biết đến như một biểu tượng sex nhưng sự thực là bất kì điều gì liên quan tới tình dục đều khiến tôi khiếp sợ", Paris Hilton thú nhận, "Tôi tự gọi mình là 'kẻ cướp nụ hôn' bởi đó là thứ duy nhất tôi thích trong mối quan hệ. Rất nhiều quan hệ tình cảm của tôi trở nên không suôn sẻ vì điều đó".

  • Thùy Tiên: Đổi đời nhờ danh hiệu hoa hậu, sẽ trọn vẹn hơn nếu không dính kiện tụng

Cũng trong buổi phỏng vấn, nữ doanh nhân cho rằng nguyên nhân dẫn tới điều này có thể là do những trải nghiệm kinh khủng trong quá khứ. Trước đó, Paris Hilton từng tiết lộ về việc bị lạm dụng khi còn nhỏ. Sự việc này xảy ra khi cô theo học trong các trường nội trú.

Tuy nhiên, Paris Hilton đã không còn sợ hãi sau khi gặp chồng của mình - Carter Reum. "Tôi thích được ở bên cạnh chồng của mình. Tôi nghĩ rằng sau khoảng thời gian địa ngục mà tôi từng phải trải qua, cuối cùng tôi đã có những gì tôi xứng đáng: một người tôi tin tưởng và thích hợp để tôi cùng xây dựng gia đình cùng", nữ thừa kế 42 tuổi chia sẻ.

Kể từ khi kết hôn, Paris Hilton thường xuyên bày tỏ tình cảm của mình với chồng trước báo giới. Nữ doanh nhân không ngần ngại khẳng định cô yêu thích việc được làm vợ, đồng thời thích việc có gia đình riêng của mình.

Bị chê hỗn vì gọi Trịnh Công Sơn là anh, diva Hồng Nhung nói gì?

网友评论

热门标签